Nữ bác sĩ đồng hành cùng người bị bệnh máu di truyền phổ biến nhất Việt Nam
5 Tháng Một, 2020Gắn bó với đơn vị điều trị bệnh Thalassemia từ ngày đầu thành lập, TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hà luôn hy vọng về một tương lai tươi sáng trong phòng,…
Vai trò của dinh dưỡng với người bệnh ung thư
4 Tháng Một, 2020Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Người bệnh được cung cấp dinh dưỡng đúng trước, trong và sau khi điều trị sẽ giúp cơ…
6 loại thực phẩm bổ sung sắt cho cơ thể
4 Tháng Một, 2020Chất sắt không chỉ có trong thịt, còn có rau xanh lá, hạt bí ngô, các loại đậu, gạo lứt, quả mơ, mận. Theo Hindustan Times, chất sắt giúp cung…
Bệnh nhân ung thư nên ăn uống thế nào
4 Tháng Một, 2020Nhịn ăn hoặc chế độ dinh dưỡng không phù hợp, người bệnh sẽ không đủ sức đáp ứng các liệu pháp điều trị nặng nề. Bác sĩ Trần Thị Anh…
Những thông tin bạn cần biết về Ghép Tế bào gốc tạo máu (phần 3)
4 Tháng Một, 2020Tình hình Ghép tế bào gốc tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương Mặc dù xuất phát điểm muộn hơn (sau 10 năm) so với toàn quốc (ca…
Những thông tin bạn cần biết về Ghép Tế bào gốc tạo máu (phần 2)
4 Tháng Một, 2020Những tác dụng của ghép tế bào gốc trong điều trị các bệnh về máu Ghép tế bào gốc đem lại nhiều hiệu quả trên nhiều nhóm bệnh, nhờ đóng…